Rượu Sake Imayo Tsukasa Koi

  • Tên sản phẩm: Imayo Tsukasa Koi
  • Nhà máy rượu: Imayo Tsukasa Shuzo
  • Loại rượu Sake: Junmai Daiginjo Genshu
  • Dung tích: 720ml
  • Năm bắt đầu sản xuất: 1767
  • Vùng sản xuất: Niigata, Nhật Bản
  • Thực phẩm kết hợp: Sashimi, Cua nhúng Ponzu, Bít tết Wagyu nướng than, xắt mỏng với đậu nành Wasabi, Sò điệp, Gazpacho
  • Hương vị: Hương thơm trái cây và hoa nhiệt đới kết thúc với một chút ca cao
  • Loại gạo: Gohyaku Mangoku
  • Men: ; Không có sulfites, không có chất bảo quản.
  • Seimai Buai: 50%
  • Nồng độ cồn: 17%
Yêu cầu báo giá