Rượu Mận Việt Nam – Hậu Huyết Mận

  • Tên sản phẩm: Rượu Mận Việt Nam
  • Phân loại: Rượu Việt
  • Thành phần: Mận tươi (Mận huyết của Hoàng Su Phì, Mận hậu của Mường Lay) rượu truyền thống, nước cất, đường phèn.
  • Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời
  • Cách dùng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 8-12 độ
  • Hạn sử dụng: 5 năm
  • Nơi sản xuất: Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ MINH HOÀNG AEON ( tên gọi cũ: CSSX rượu Gồ )
Yêu cầu báo giá